Uỷ Ban Nhân dân huyện Lâm Bình tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024

Ngày 11/4/2024, tại Trụ sở tiếp công dân huyện, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Hạt Kiểm lâm huyện và Ban Tiếp công dân, lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Can và các công dân có kiến nghị.

Toàn cảnh buổi ​tiếp công dân định kỳ tháng 4 năm 2024

Tại buổi tiếp, công dân Bàn Thừa Chiều, Tổ dân phố Khau Quang, thị trấn Lăng và công dân Phúc Văn Hội tổ dân phố Nặm Chá có kiến nghị, đề xuất về nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai. Sau khi nghe các ý kiến của công dân, lãnh đạo các cơ quan liên quan, lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Can đã trả lời ý kiến, kiến nghị của các công dân.

Phát biểu tại buổi tiếp công dân, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của công dân, kết luận từng trường hợp cụ thể và khẳng định huyện luôn quan tâm, chỉ đạo giải quyết những khiếu nại, kiến nghị của công dân trên tinh thần đảm bảo quyền lợi cho công dân theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, UBND thị trấn kiểm tra, rà soát tham mưu, giải quyết các nội dung của công dân theo lĩnh vực phụ trách, trả lời công dân và báo cáo UBND huyện đúng thời gian quy định./.

Tùng Lâm