Tạp chí Cộng sản, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Hồng Quang

Ngày 3/3/2018, Tạp chí Cộng sản, phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, người nghèo tại xã Hồng Quang, huyện vùng cao Lâm Bình.

Đoàn công tác Tạp Chi Cộng Sản, Lãnh đạo Ban Tuyên Giáo Tỉnh Ủy Tuyên Quang,                                                                     Lãnh đạo huyện Lâm Bình tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Đại diện đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống của bà con nhân dân nơi đây, động viên nhân dân và chính quyền địa phương đoàn kết một lòng khắc phục khó khăn để vươn lên phát triển kinh tế. Đoàn công tác đã tặng 30 xuất quà cho 30 gia đình chính sách, hộ nghèo; mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; những phần quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên các hộ gia đình thực hiện tốt mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần ngày càng phát triển. Đây là hoạt động từ thiện, nhân đạo mang ý nghĩa thiết thực giúp các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn của huyện nghèo, tập chung phát triển kinh tế, để vươn lên thoát nghèo bền vững.