PGD Ngân hàng CSXH huyện Lâm Bình tặng quà Tết cho 3 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở xã Minh Quang

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Lâm Bình đã đến thăm, tặng 3 suất quà Tết cho 3 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn là ông Ma Doãn Giồng, ở thôn Nà Mè; chị Nguyễn Thị Sớm, ở thôn Bình Minh và chị Hoàng Thị Hương, ở thôn Kim Ngọc, xã Minh Quang. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Lãnh đạo Phòng giao dịch Ngận hàng CSXH huyện Lâm Bình tặng quà cho gia đình ông Ma Doãn Giồng, ở thôn Nà Mè, xã Minh Quang

Đến thăm các gia đình, đại diện lãnh đạo Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Lâm Bình đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống. Mong rằng những suất quà nhỏ sẽ phần nào giúp các hộ gia đình vui Xuân, đón Tết thêm vụi vẻ và ấm áp. Đồng thời khẳng định, Ngân hàng CSXH sẵn sàng là điểm tựa hỗ trợ vốn vay ưu đãi giúp các hộ nghèo có nguồn lực vươn lên trong phát triển kinh tế, giảm nghèo./.