Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Lâm Bình tặng xe lăn cho hội viên

Nhằm chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần hội viên nhiễm chất độc hoá học. Ngày 8/ 9 Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Lâm Bình đã tổ chức thăm hỏi, tặng xe lăn cho hội viên nhiễm chất độc hoá học bị suy giảm sức khoẻ, không tự đi lại được.

Đến thăm và tặng xe lăn cho hội viên Hoàng Thế Chưởng, Thôn Búng Pẩu, xã Phúc Sơn nạn nhân chất độc da cam bị suy giảm sức khỏe, không tự đi lại được, chiếc xe lăn có trị giá 3 triệu đồng. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực của Hội nhằm chia sẻ những thiệt thòi, mất mát của người nhiễm chất độc hoá học. Qua đó, giúp các nạn nhân thuận tiện hơn trong sinh hoạt, đi lại, làm việc cũng như tiếp thêm nghị lực để vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Hội nạn nhân chất độc da cam huyện thăm hỏi, tặng quà cho hội viên

Cũng trong dịp này, Hội nạn nhân chất độc da cam huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên hội viên, gia đình hội viên bị ôm đau, bệnh tật tại các xã Hồng Quang, Thổ Bình./.

Ông Hoàng Thế Chưởng, thôn Búng Pẩu, xã Phúc Sơn ngồi trên chếc xe lăm mới được tặng