Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tuyên Quang

Tối ngày 7/9, Tại làng thanh niên lập nghiệp xã Bình An, huyện Lâm Bình. Tỉnh đoàn phối hợp với Trung tâm Công tác Xã hội và bảo vệ trẻ em - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tuyên Quang. Đến dự có các Đ/c Phạm Thị Kiều Trang - Phó bí thư Tỉnh đoàn; Hoàng Trần Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Đại biểu Sở Lao động Thương Binh và Xã hội; Sở Giáo dục và Đào tạo; Trung tâm công tác Xã hội và bảo vệ trẻ em. Về phía đại biểu huyện Lâm Bình có đồng chí Nguyễn Thế Đồi – Phó Bí thư Huyện ủy.

Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tuyên Quang diễn ra sôi động. Các em thiếu nhi thực sự được sống trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, khi được thưởng thức những bài hát, múa và tham gia các trò chơi như: Hát múa mái trường vùng cao, múa bánh trôi nước, nhảy chú cuội khờ, múa hội vui trăng rằm; trò chơi ngón tay nhúc nhích, trả lời các câu hỏi đố vui xoay quanh Tết Trung thu …. và tham gia phá cỗ trung thu.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng, cho 60 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, niềm tin, chăm ngoan, học giỏi. Nhân dịp này, Huyện uỷ Lâm Bình tặng 3 thùng quà cho 3 đơn vị trường học trên địa bàn xã Bình An.

Một số hình ảnh tại  Đêm hội trăng rằm - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tuyên Quang

Công Đại