Đẩy nhanh tiến độ thi công dự án cải tạo, nâng cấp đường Lang Can - Xuân lập.

Là một trong số những đơn vị tham gia thi công tuyến đường Lăng Can – Xuân Lập, huyện Lâm Bình, hiện nay Công ty TNHH 27-7 Tuyên Quang, đang khẩn trương hoàn thiện việc đào, mở rộng nền đường và đẩy nhanh tiến độ thi công của công trình.

Công ty TNHH 27-7 tiến hành thi công

Sau khi trúng thầu thi công gói thầu số 06 dài gần 5km thuộc dự án nâng cấp tuyến đường Lăng Can – Xuân Lập của huyện Lâm Bình, Công ty TNHH 27-7 Tuyên Quang, đã huy động nhân lực, trang thiết bị phương tiện tổ chức thi công để đảm bảo tiến độ cam kết. Hiện nay trên công trường, công ty đang duy trì 12 đầu phương tiện xe cơ giới thi công đường bộ và gần 30 cán bộ, công nhân, kỹ thuật đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuyến đường Lăng Can – Xuân Lập được nâng cấp, cải tạo theo tiêu chuẩn đường cấp 4 miền núi, nền mặt đường láng nhựa, chiều rộng 5,5 m, hai bên có hệ thống rãnh ghép bê tông. Vào thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đã hoàn thành trên 40% khối lượng hạng mục đào, mở rộng nền mặt đường.

Công ty TNHH 27-7 huy động máy móc, đẩy nhanh tiến độ thi công đường Lang Can - Xuân Lập

Tuyến đường Lăn Can – Xuân Lập được tiến hành thi công nâng cấp, cảo tạo không chỉ đáp ứng được sự mong đợi của nhân dân địa phương và với việc sớm hoàn thành đưa tuyến đường vào sử dụng còn góp phần thúc đẩy giao thương hàng hoá, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trên địa bàn. Chính vì vậy bên cạnh việc đẩy nhanh tiến độ, đơn vị thi công cũng tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông tránh làm ảnh hưởng tới việc đi lại của nhân dân.

Theo kế hoạch gói thầu số 06 thuộc dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường Lăng Can – Xuân Lập sẽ được Công ty TNHH 27-7 Tuyên Quang thi công trong thời gian 18 tháng./.