Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 04 năm 2024

Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Lâm Bình vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 04 năm 2024. Đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng, ban chuyên môn thuộc huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Phiên họp thường kỳ Ủy ban nhân dân huyện tháng 4 năm 2024.

Tại phiên họp, UBND huyện đã nghe báo các nội dung quan trọng như: Kế hoạch công tác tuyển quân năm 2024; Kế hoạch diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ huyện năm 2024; Kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông năm 2024; Quyết định phê duyệt phương án quản lý và thực hiện dịch vụ sự nghiệp công trên địa bàn huyện Lâm Bình năm 2024; Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng khai mạc năm du lịch 2024; Kế hoạch tổ chức Hội thảo phát triển du lịch huyện Lâm Bình năm 2024; Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển thanh niên huyện Lâm Bình năm 2024; Báo cáo kết quả công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo quý I năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình công tác năm 2024, Quy chế làm việc của UBND huyện quý I năm 2024.

Kết luận từng nội dung tại phiên họp đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thế Đạt, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị trong thực hiện các nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp thu ý kiến và đề nghị các cơ quan chuyên môn của huyện cần nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện mọi nhiệm vụ được giao./.

Công Đại