Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ năm 2024

Ngày 09/04, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ năm 2024. Tới dự khai mạc hội nghị tập huấn có các đồng chí Chẩu Văn Huấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Trịnh Văn Năm - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Đại biểu tham dự tại hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Trịnh Văn Năm - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện yêu cầu các học viên tham gia lớp tập huấn đầy đủ, đúng thời gian quy định; Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt nội quy, kỷ luật học tập; tiếp thu nội dung các chuyên đề được truyền đạt; tích cực trao đổi để làm rõ thêm các vấn đề tại cơ sở, địa phương mình.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Trịnh Văn Năm phát biểu hội nghị tập huấn.

Trong thời gian 2 ngày, 100 học viên là Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện được hướng dẫn chuẩn bị nội dung sinh hoạt chi bộ, triển khai các văn bản cấp trên, cách xây dựng báo cáo; một số kỹ năng trong tổ chức sinh hoạt chi bộ; các bước tổ chức, thực hiện một buổi sinh hoạt thường kỳ và các bước tổ chức, thực hiện một buổi sinh hoạt chuyên đề; Hướng dẫn cài đặt, sử dụng khai thác phần mềm “ Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Tuyên Quang”.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn.

Thông qua hội nghị tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kịp thời cập nhật những nội dung mới trong các quy định, hướng dẫn của cấp trên về công tác tổ chức xây dựng Đảng cho cấp uỷ cơ sở; các đồng chí trực tiếp làm công tác tổ chức xây dựng Đảng, trau dồi thêm kiến thức, nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ giúp đội ngũ cấp uỷ, cán bộ làm công tác Đảng của chi bộ, đảng bộ cơ sở nắm vững nội dung các văn bản, quy định mới của Đảng về công tác tổ chức, làm cơ sở vận dụng vào thực tiễn./.

Công Đại