Đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, chúc tết và tặng quà đối tượng chính sách, người cao tuổi ở xã Lăng Can

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, vừa qua đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Hồng Thanh, cán bộ tiền khở nghĩa, bà Nguyễn Thị Iểng, mẹ liêt sĩ ở thôn Nặm Chá, thăm cụ Chẩu Thị Kíu, 90 tuổi ở thôn Nặm Đíp; cụ Nguyễn Long Phượng, 90 tuổi ở thôn Làng Chùa, xã Lăng Can. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện,  đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh xương máu của mình để góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Các đội tượng đến thăm tặng quà hiện nay đều đã bước vào tuổi 80, 90 tuổi nhưng vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Qua đây, đồng chí đã chúc sức khỏe các cụ, động viên các cụ giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, tích cực động viên, con cháu phát huy truyền thống gia đình thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định đời sống.

Đ/c Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Iểng, mẹ liệt sỹ.

Thay mặt Huyên ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lâm Bình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các đối tượng. Gía trị mỗi xuất quà tuy nhỏ, nhưng dây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng biết ơn và quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương đối những người đã hy sinh thân mình, vì độc lập tự do của dân tộc. Qua đây đồng chí đã hứa với gia đình các đối tượng đến thăm, trên cương vị là lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, trong thời gian tới huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người cao tuổi. Tích cực vận động toàn dân chăm sóc, giúp đỡ, nâng cao đời sống cho các đối tượng thương binh, gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi với tấm lòng và trách nhiệm cao nhất. Để các gia đình chính sách, người cao tuổi có cuộc sống tốt hơn, vui vẻ và lạc quan hơn, đặc biệt là trong dịp vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Hà Khánh