Đoàn thanh niên Công an huyện Lâm Bình tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024.

Ngày 23/6, Đoàn thanh niên Công an huyện Lâm Bình tham gia "Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024" tại thị trấn Lăng Can.

Đoàn Thanh niên Công an Lâm Bình tham gia hỗ trợ thi công xây dựng nhà ở của cán bộ có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị.

Tham gia Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm nay, Đoàn thanh niên Công an huyện Lâm Bình đã tham gia giúp đỡ gia đình đồng chí Chu Thị Luyến nhân viên hợp đồng Công an huyện Lâm Bình có hoàn cảnh khó khăn, thi công nhà ở tại tổ dân phố Làng Chùa, thị trấn Lăng Can. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, vì đồng chí, đồng đội. Qua đó, tiếp thêm động lực, niềm tin để cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, Đoàn thanh niên Công an huyện sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương./.

Công Đại