Đoàn thanh niên xã Xuân Lập hỗ trợ gia đình có con đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cấy lúa

Ngày 23/6 Đoàn thanh niên xã Xuân Lập đã huy động trên 20 đoàn viên, thanh niên tham gia giúp đỡ hỗ trợ gia đình có con đang tại ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự cấy 1.000m2 ruộng tại thôn Nà Co, xã Xuân Lập

Đoàn thanh niên xã Xuân Lập hỗ trợ gia đình ông Giàng A Xúa, thôn Nà Co, xã Xuân Lập cấy 1000m2 lúa mùa.

Gia đình ông Giàng A Xúa, thôn Nà Co, xã Xuân Lập có con trai là Giàng Văn Quân đang tại ngũ, lại có hoàn cảnh khó khăn, neo người, vụ mùa năm nay đã đến khung thời vụ gieo cấy. Nắm được khó khăn đó, Đoàn xã Xuân Lập đã huy động trên 20 đoàn viên, thanh niên tham gia giúp đỡ hỗ trợ gia đình cấy 1000m2 lúa mùa. Qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ xã Xuân Lập luôn nắm tình hình, tâm tư, nguyện vọng của các gia đình chính sách, gia đình có con em đang tham gia nghĩa vụ quân sự để kịp thời quan tâm, hỗ trợ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn, thực hiện tốt về chính sách hậu phương quân đội, động viên các chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tạo động lực để công dân trong độ tuổi quân sự yên tâm lên đường nhập ngũ./.

Công Đại