Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình tiếp tục ra quân hướng dẫn mở tài khoản thanh toán, in và tặng mã QR miễn phí các gian hàng, hộ kinh doanh tại chợ trung tâm xã Bình An

Được sự nhất trí, ủng hộ của chính quyền địa phương, sáng ngày 27/5/2024 Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình tiếp tục ra quân hướng dẫn mở tài khoản thanh toán, in và tặng mã QR miễn phí cho 25 gian hàng, hộ kinh doanh bán hàng tại chợ trung tâm xã Bình An, huyện Lâm Bình.

Cùng với đó, cán bộ Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình đã tuyên truyền, khuyến cáo bà con nhân dân về các hình thức lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhằm giúp bà con nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn tài sản cá nhân.

Mô hình chợ 4.0 không chỉ bắt kịp xu hướng thanh toán điện tử mà còn góp phần thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh, mua bán nói chung và thanh toán không dùng tiền mặt nói riêng.

Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình