Văn phòng HĐND - UBND huyện Lâm Bình tổ chức tọa đàm kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Chiều ngày 28/8/2018, Văn phòng HĐND và UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945- 28/8/2018), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, những thành tích đã đạt được trong năm qua; dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nông Văn Hần, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, cán bộ công chức, nhân viên Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, đồng chí Trần Trọng Phi Trường – Chánh Văn phòng UBND huyện Lâm Bình đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Văn phòng và điểm lại một số thành tựu và mốc lịch sử quan trọng qua các thời kì. Sau gần 8 năm huyện Lâm Bình được thành lập đến nay, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã không ngừng lớn mạnh, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong công tác tham mưu, đề xuất giúp UBND huyện, ban hành các Quyết định; giám sát và tổ chức triển khai có hiệu quả các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Những năm qua, văn phòng luôn tiên phong, gương mẫu trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thường xuyên rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện nhà; trong thời gian tới, Văn phòng HĐND - UBND huyện quyết tâm phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện theo đúng chuẩn mực đạo đức của Văn phòng đã xây dựng là Đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và kỉ cương, trí tuệ - trung thực,tận tụy, phục vụ kịp thời, chuyên nghiệp và văn minh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ cán bộ, công chức, nhân viên công tác tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Lâm Bình. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị; các đồng chí là lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức người lao động cần tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đầu nâng cao năng lực để làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, đảm bảo kịp thời, chính xác, hiệu quả; tiếp tục làm tốt công tác kiểm tra, đôn đốc thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện. Bên cạnh đó, tiếp tục học tập, nâng cao ý thức, phát huy trách nhiệm của mình trong thực thi công vụ. Đồng thời, chú trọng công tác xây dựng Chi bộ vững mạnh, xây dựng cơ quan văn hoá, quan tâm chăm lo cho đời sống của cán bộ, công chức, viên chức, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.