Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội ở cơ sở năm 2024

Sáng ngày 17/7, Huyện Đoàn Lâm Bình, phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng lý luận Chính trị huyện Lâm Bình đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội ở cơ sở năm 2024 cho 138 học viên là cán bộ Đoàn thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh, cán bộ Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh ở cơ sở.

Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội năm 2024.

Trong thời gian tập huấn, các đồng chí cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ Đội TNTP Hồ Chí Minh ở cơ sở đã được đồng chí Chẩu Thị Khuyên, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lâm Bình là báo cáo viên lớp tập huấn truyền đạt, hướng dẫn nội dung về tập huấn chuyên môn nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội. Chương trình bồi dưỡng chuyên đề lịch sử Đảng “Đảng ta thật là vĩ đại” và giáo dục lý tưởng cách mạng cho cán bộ Đoàn ở cơ sở: Nội dung bồi dưỡng thực hiện theo Quyết định số 2448-QĐ/BTGTW ngày 26/5/2023 của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Đội ở cơ sở năm 2024.

Thông qua lớp tập huấn nhằm cập nhật kiến thức, trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội ở cơ sở về những vấn đề lý luận cơ bản nhất về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng, Nhà nước, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiệm vụ của thành niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hoá, hội nhập quốc tế. Bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác và những vấn đề mới đáp ứng nhu cầu, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ Đội TNTP Hồ Chí Minh cấp cơ sở./.

Công Đại