Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện Lâm Bình tổ chức hoạt động với nhân dân tại xã Thượng Lâm

Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện Lâm Bình vừa tổ chức hoạt động với nhân dân tại xã Thượng Lâm. Tham gia hoạt động có các đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư Huyện uỷ; Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện.

Tại xã Thượng Lâm cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện đã tham gia trồng cây hoa ban tại tuyến đường trung tâm xã và tuyền đường thôn Nà Va. Theo kế hoạch đến cuối năm 2023 xã Thượng Lâm sẽ về đích nông thôn mới nâng cao. Do vậy, việc tham gia trồng cây xanh tại xã Thượng Lâm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần cùng xã thực hiện hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao theo đúng kế hoạch và tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp để thúc đẩy phát triển du lịch.

Việc làm có ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, đảng viên, công chức  Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện đã góp phần động viên, khích lệ bà con nhân dân xã Thượng Lâm chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao

Việc làm có ý nghĩa thiết thực của toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Văn phòng Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện, đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần bà con nhân dân xã Thượng Lâm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chung tay xây dựng nông thôn mới, ý Đảng lòng dân được thắt chặt.

Thuý Phượng