Trường Tiểu học Thổ Bình khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9/2023, Trường Tiểu học Thổ Bình, huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; đại diện Hội cha mẹ và các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình           tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Thổ Bình đã đạt được nhiều thành công trong công tác giáo dục: Duy trì và giữ vững phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2; chất lượng các tiêu chí của Trường chuẩn Quốc gia được giữ vững và nâng cao. Chất lượng đại trà, mũi nhọn được cải thiện từng bước, số học sinh được khen thưởng cấp trường, cấp huyện được nâng lên. Đội ngũ cán bộ giáo viên ngày một nâng cao về kiến thức chuyên môn và trình độ tay nghề. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường đã từng bước được bổ sung, xây dựng khang trang, sạch đẹp hơn.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Năm học mới này, trường Tiểu học Thổ Bình có gần 600 em học sinh, trong đó đón trên 100 em học sinh khối lớp một. Nhà trường tiếp tục chú trọng đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ. Tăng cường cơ sở vật chất, kỹ thuật nhà trường theo các tiêu chí của trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Xuân Cường