HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẠI HUYỆN LÂM BÌNH

Vừa qua, đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Tuyên Quang đã làm việc và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại huyện Lâm Bình.

Tại buổi làm với Huyện ủy Lâm Bình, đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh ghi nhận những kết quả mà Hội Khuyến học huyện Lâm Bình đã đạt được trong thời gian qua, Huyện đã triển khai, nhân rộng được nhiều mô hình học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội khuyến học huyện tiếp tục nâng cao trách nhiệm của Hội; chủ động và quyết liệt hơn trong chỉ đạo, triển khai thực hiện; xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của các thiết chế giáo dục ở địa phương nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của mọi người dân trong cộng đồng; đồng thời tăng cường kiểm tra, đôn đốc, tổ chức đánh giá và bình xét công nhận các danh hiệu đảm bảo theo đúng quy trình, tiến độ, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnhcho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
vươn lên trong học tập

Nhân dịp này đồng chí Vũ Thị Bích Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường THPT Lâm Bình. Những món quà ý nghĩa, thiết thực này sẽ là động lực để các em học sinh nghèo tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên, đạt được kết quả cao trong học tập./.

T/H: Xuân Cường