Công ty TNHH Canon Việt Nam trao tặng công trình Mái che ngoài trời cho trường Mầm non Xuân Lập

Ngày 24/5/2018, Công ty TNHH Canon Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình Mái che ngoài trời cho trường Mầm non Xuân Lập. Dự buổi Lễ khánh thành và bàn giao công trình có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Takahashi Kataro, Trưởng phòng Nhân sự, Công ty TNHH Canon Việt Nam; lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xuân Lập cùng các thầy cô giáo và các cháu học sinh nhà trường.

Với mong muốn Cải thiện môi trường học tập của các em học sinh - chủ nhân tương lai của đất nước, để tạo ra bước tiến trong nuôi dưỡng nguồn nhân lực phát triển đất nước giàu mạnh. Những năm qua Công ty Canon đã triển khai dự án "Chuỗi trường học hữu nghị Canon" ở nhiều tỉnh trong cả nước. Công trình Mái che ngoài trời được Công ty Canon trao tặng cho thầy cố giáo và các cháu học sinh ở trường Mầm non Xuân Lập là một trong những công trình nằm trong dự án “Chuỗi trường học hữu nghị Canon”.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo đại diện Công ty Canon Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và các cháu học sinh trường Mầm non Xuân Lập

Công trình có trị giá khoảng 50 triệu đồng, sau khi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh tổ chức các hoạt động ngoài trời như: khai giảng, chào cờ, học tập vui chơi… Tại buổi Lễ bàn giao công trình Mái che ngoài trời, đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam còn trao nhiều phần quà như máy in, cặp sách trị giá trên 10 triệu đồng cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh của nhà trường.

Công trình Mái che ngoài trời của Công ty TNHH Canon Việt Nam tặng cho trường Mầm non Xuân Lập

Với những phần quà ý nghĩa và thiết thực của Công ty Canon Việt Nam trao tặng  cho trường Mầm non vùng cao Xuân Lập sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập, sinh hoạt của giáo viên, học sinh nhà trường. Tạo động lực và khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh, giúp các em chăm đến trường, đến lớp hơn.

Hà Khánh - Trung Kiên