Lâm Bình tiếp nhận quà hỗ trợ covid - 19

Ngày 7/6/2021, Ủy ban MTTQ huyện Lâm Bình đã tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 từ hộ kinh doanh Bùi Thế Hùng có địa chỉ số 463 đường Quang Trung, Thành Phố Tuyên Quang.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình tiếp nhận quà hỗ trợ

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh covid – 19". Gia đình ông Bùi Thế Hùng, địa chỉ 463 đường Quang Trung, Thành Phố Tuyên Quang; đã trao phần quà gồm các vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình gồm: 200 chiếc khẩu trang y tế, 200 chai dung dịch sát khuẩn chứa cồn, 300 bộ trang phục bảo hộ y tế, 50 cái Nhiệt kế thủy ngân, 20 dây băng cảnh báo, với trị giá hơn 36 triệu đồng.Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ và lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lâm Bình đã cảm ơn tinh thần chia sẻ của hộ kinh doanh Bùi Thế Hùng có địa chỉ 463 đường Quang Trung, Thành Phố Tuyên Quang đã chung tay, đồng hành cùng huyện Lâm Bình trong công tác phòng chống Covid-19. Đồng thời cam kết sẽ sử dụng những phần quà trên đúng mục đích, góp phần động viên tinh thần các cán bộ y tế, chiến sĩ tại tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19./.

Trung Kiên - Công Đại