Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang, Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 104 tại huyện Lâm Bình

Chiều 14/12/2018, Trường Chính trị tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính khóa 104 cho các học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở và cán bộ thuộc diện quy hoạch, dự nguồn các chức danh lãnh đạo quản lý ở cơ sở được; Thường trực Huyện ủy Lâm Bình lựa chọn. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Thu Hương, Phó Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh Tuyên Quang. Đ/c Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lâm Bình; đ/c La Hồng Hải, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và giảng viên Trường Chính trị tỉnh.

Lớp trung cấp chính trị học tại huyện Lâm Bình có 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ thuộc diện quy hoạch, dự nguồn các chức danh lãnh đạo, các chức danh chuyên môn, lãnh đạo; giáo viên các trường học trên địa bàn và công chức, viên chức công tác tại các cơ quan của huyện. Lớp học được Khai giảng vào tháng 3 năm 2018, sau 9 tháng học tập, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể ở cơ sở để vận dụng những kiến thức đó vào thực tiễn tại địa phương; góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị và cơ sở.

Lãnh đạo Trường chính trị tỉnh - Lãnh đạo Huyện ủy Lâm Bình, trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho học viên

Kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi đạt trên 21%, khá trên 73%, trung bình 5,6%. Tại lễ bế giảng Trường Chính trị tỉnh đã tặng giấy khen cho 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.