Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện Lâm Bình

- Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam 3/2/1930 – 3/2/2022, ngày 28/1, Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, đã đến trao tặng Huy hiệu 65 năm và 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên tại huyện Lâm Bình. Cùng đi có các đồng chí: Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chẩu Văn Huấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ Trưởng Cơ quan – Tổ chức Nội vụ huyện. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ các xã Hồng Quang, Thổ Bình, Khuôn Hà, và thị trấn Lăng Can.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Được sự phân công của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tuyên Quang, đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ma Đức Hựu, sinh năm 1933, vào Đảng năm 1957, sinh hoạt tại chi bộ thôn Nà Vài, Đảng bộ xã Thổ Bình. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Hoàng Văn Tửu, sinh năm 1938, vào Đảng năm 1961, sinh hoạt tại chi bộ thôn Nà Thom, Đảng bộ xã Khuôn Hà; đồng chí Nguyễn Công Hàm, sinh năm 1942, vào Đảng năm 1961; đồng chí Nguyễn Thị Điểm, sinh năm 1944 vào Đảng năm 1961, cùng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố Làng Chùa, Đảng bộ thị trấn Lăng Can; đồng chí Ma Thị Rinh, sinh năm 1936, vào Đảng năm 1961, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Luông, Đảng bộ xã Hồng Quang. Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên trẻ. Vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp này, các Đảng viên vui mừng, phấn khởi, đồng thời tự hứa với lòng mình mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên cộng sản; làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh, điều kiện để xứng đáng với lòng tin của đồng chí và của nhân dân, quyết tâm xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Ma Thị Rinh,

sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bản Luông, Đảng bộ xã Hồng Quang.

Quang cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dịp này, đồng chí ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, cảm ơn các đảng viên lão thành cách mạng, các đảng viên nhiều năm tuổi Đảng, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong thời gian qua đã luôn ủng hộ, giúp đỡ và có nhiều đóng góp, từ đó góp phần xây dựng Đảng, chính quyền. Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng mong muốn các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Cộng sản, là tấm gương sáng cho đảng viên và quần chúng noi theo. Đồng thời tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân để xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, các gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Lãnh đạo Huyện ủy Lâm Bình trao Huy hiệu Đảng

Nhân dịp này đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí: Nguyễn Thị Lệ, sinh năm 1945 vào Đảng năm 1968, sinh hoạt tại chi bộ thôn Nà Muông, Đảng bộ xã Khuôn Hà, đồng chí Quan Văn Đạt, sinh năm 1944, vào Đảng năm 1967, sinh hoạt tại chi bộ thôn Lung May, Đảng bộ xã Khuôn Hà. Đồng chí Nguyễn Thị Vân, sinh năm 1945, vào Đảng năm 1967, sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố Làng Chùa, Đảng bộ thị trấn Lăng Can. Đồng chí Nguyễn Thị Đoan, sinh năm 1943, vào Đảng năm 1967, sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố Nặm Đíp, Đảng bộ thị trấn Lăng Can.

Trung Kiên