Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XIX, tại Thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Tuyên Quang, khóa XIX; ngày 8/7/2021, các đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chẩu Văn Huấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan - Tổ chức Nội vụ huyện, là đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang Khóa XIX, đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình. Sau kỳ họp thứ nhất và trước kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nông Thị Toản, Huyện Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thị trấn Lăng Can và đông đảo cử tri dự buổi tiếp xúc.

Quảng cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông tin về kết quả Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh, khóa XIX và Chương trình Kỳ họp thứ hai HĐND tỉnh, khóa XIX sắp tới. Cử tri Thị trấn Lăng Can bày tỏ vui mừng, phấn khởi, trước kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri Thị trấn Lăn Can nêu các ý kiến, kiến nghị tại Hội nghị

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Chủ tọa Hội nghị

Cử tri mong muốn các vị đại biểu HĐND tỉnh, luôn quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri và hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu nhân dân. Cử tri Thị trấn Lăng Can đã thẳng thắn đề xuất các vấn đề như: Nhà nước có nguồn vốn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ người dân làm đường giao thông vào các khu sản xuất, công tác đảm bảo an toàn lưới điện, tu sửa đường ống cấp nước sạch sinh hoạt cho nhân dân, tăng cường nguồn vốn thực hiện chương trình di dân tái định cư và công tác bảo tồn văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch trên địa bàn...

Đại biểu và cử tri dự Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thế Giang trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thị trấn Lăng Can; Lãnh đạo UBND huyện Lâm Bình, đã trực tiếp trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm, kiến nghị trong phạm vi thuộc thẩm quyền. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Thế Giang, đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XIX, đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đối với những ý kiến vượt thẩm quyền. Tổ đại biểu HĐND tỉnh hứa sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định./.