Chương trình phối hợp giữa UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, về cải cách sinh kế cho nhân dân, giảm nghèo bền vững.

Sáng ngày 25/ 8 UB MTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình đã triển khai chương trình, ký kết phối hợp giữa UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Chương trình phối hợp tập trung vào 03 nội dung gồm; Chương trình phối hợp của Ban Thường trực UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn, Phòng lao động thương binh và xã hội, Phòng y tế về xây dựng nông thôn mới, cải thiện sinh kế cho Nhân dân, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế Hợp tác xã, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, giai đoạn 2021- 2025; Chương trình phối hợp thực hiện Đề án Bê tông hóa đường giao thông nông thôn, giai đoạn 2021-2025, tham gia quản lý bảo vệ hành lang an toàn đường bộ; Chương trình phối hợp thực hiện nhiệm vụ trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường giai đoạn 2021 – 2025.

Chương trình, ký kết phối hợp giữa UB MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện được thực hiện nghiêm túc

Việc tổ chức triển khai Chương trình phối hợp thực hiện các hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, xác định rõ trách nhiệm, phát huy vai trò liên minh chính trị của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện trong việc thực hiện có hiệu quả các Chương trình phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Kim Thoa - Trung Kiên