Dân quân xã Minh Quang giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai

Tối 19/4, rạng sáng ngày 20/4, trên địa bàn xã Minh Quang xảy ra mưa lớn, gió lốc, gây thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của nhân dân. Cùng với chính quyền địa phương, Dân quân xã Minh Quang đã tập trung lực lượng giúp nhân dân khắc phục hậu quả sau trận mưa lớn.

Dân quân xã Minh Quang giúp đõ hộ gia đình khắc phục hậu quả sau mưa lớn và gió lốc.

Trên địa bàn xã Minh Quang tối 19/4 đã xảy ra mưa lớn, gió lốc, gây thiệt hại lớn về tài sản và hoa màu của nhân dân, trước tình hình đó lực lượng dân quân xã đã xuống các hộ dân để hỗ trợ khắc phục hậu quả ban đầu, giúp đỡ các hộ dân bị thiệt hại nặng sửa chữa, lợp lại mái nhà và dọn dẹp đồ đạc để bà con ổn định cuộc sống.

Đây làm việc làm thể hiện công tác Dân vận của Ban Chỉ huy Quân sự xã Minh Quang nhằm nêu cao vai trò gương mẫu, phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết của tập thể và nâng cao trách nhiệm của mỗi chiến sỹ dân quân theo phương châm “gần dân, sát dân, hiểu dân”.

Công Đại