Trường THPT Lâm Bình tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, Trường THPT Lâm Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự với thầy và trò Nhà trường có Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Lãnh đạo Công An huyện; Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND các xã trên địa bàn huyện; các thầy cô giáo nguyên là giáo viên của trường qua các thời kỳ; Hội phụ huynh học sinh và trên 400 em học sinh trường THPT Lâm Bình có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ, thầy giáo Trần Minh Cương, Hiệu trưởng Trường THPT Lâm Bình đã trình bày diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam; biểu dương những cố gắng của nhà trường, tập thể, cá nhân tiêu biểu, điển hình tiên tiến xuất sắc trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Kế thừa và phát huy truyền thống lao động, học tập của các thế hệ nhà giáo đi trước, Trường THPT Lâm Bình đã có những bước phát triển mới và đạt được thành tựu về nhiều mặt. Hệ thống quy mô trường, lớp học được củng cố và phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm. Nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT Lâm Bình đã phát động chương trình thi đua với chủ đề: "Thi đua dạy tốt, học tập tốt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam". Về lĩnh vực giảng dạy, các thầy cô giáo đã ứng dựng công nghệ thông tin vào bài giảng của mình, thông qua những hình ảnh sinh động đã phát huy tính sáng tạo tự chủ của học sinh. Học sinh của nhà trường thường xuyên duy trì tốt về sỹ số trong các tiết học và sinh hoạt tập thể. 100% giờ học được xếp loại khá, tốt, 100% điểm kiểm tra đạt từ trung bình trở lên, không có hiện tượng vi phạm kỷ luật trong và ngoài giờ học. Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua học tập tốt giữa các Chi đoàn để dành nhiều điểm tốt dâng lên thầy cô. Bên cạnh các buổi học, Đoàn trường còn tổ chức cho các em tham gia thi đấu bóng chuyền; Thi báo tường  giữa các khối lớp tạo tinh thần sảng khoái, gắn kết các em trong một môi trường thân thiện.

Hình ảnh của Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Lâm Bình

Trong không khí ấm áp của Lễ kỉ niệm, để tôn vinh cống hiến của những thầy, cô giáo, em Nguyễn Thị Huyền, học sinh lớp 12 C1 Trường THPT Lâm Bình đại diện cho trên 400 học sinh  của nhà Trường đã bày tỏ tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo kính yêu cùng lời hứa không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng để tặng thầy cô và cha mẹ.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong phòng trào thi đua dạy tốt, học tốt; Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban giám hiệu trường THPT Lâm Bình đã tặng quà cho các cán bộ, giáo viên qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Đại diện cac cơ quan, đơn vị; Lãnh đạo chính quyền các xã, phụ huynh học sinh trong nhà trường đã đến chúc mừng, tặng hoa thể hiện lòng biết ơn đối với các thế hệ thầy, cô giáo đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người trong thời gian qua./.

T/ h: Kim Thoa – Xuân Cường