Lâm Bình trao giải nhất tuần thứ sáu và bảy cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính huyện Lâm Bình” năm 2023

Cuộc thi “Tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình” năm 2023, tuần thứ 6 có 1.665 lượt tham gia, trong đó số người trả lời đúng là 1.224 lượt, tuần thứ 7 có 2.392 lượt tham gia, trong đó số người trả lời đúng là 2.223 lượt

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho anh Trương Văn Thiện, Công chức UBND xã Xuân Lập, là người trả lời đúng nhất và thời gian làm bài thi nhanh nhất trong tuần thứ 6 và thứ 7, để có được kết quả này thời gian qua anh Thiện đã nỗ lực tìm hiểu các quy định, chương trình tổng thể về cải cách hành chính và luôn chủ động, tích cực tham gia các tuần thi.

Anh Trương Văn Thiện, Công chức UBND xã Xuân Lập đạt giải nhất tuần thứ 6 và thứ 7

Cuộc thi "Tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình" năm 2023 đã trải quả 7 tuần thi, đây là cuộc thi trực tuyến nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh và Nhân dân hiểu về công cuộc cải cách hành chính của huyện nhà, tạo điều kiện tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về chủ trương, đườ lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Xuân Cường