Huyện đoàn Lâm Bình, khánh thành công trình thanh niên 2018

Vừa qua, Ban thường vụ huyện đoàn Lâm Bình, đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình cầu dân sinh Thai Thửa, thôn Nà Kẹm, xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, Đến dự buổi lễ Lãnh đạo tỉnh đoàn Tuyên Quang, cùng đông đủ cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Công trình cầu qua suối Thai Thửa, thôn Nà Kẹm, xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có bề rộng 2,5m; chiều dài trên 8m với tổng kinh phí đầu tư trên 30 triệu đồng. Để hoàn thành công trình cầu dân sinh Thai Thửa, ngoài việc hỗ trợ kinh phí của các tổ chức chính trị xã hội, huyện đoàn Lâm Bình, còn vận động đoàn viên, thanh niên, người dân địa phương đóng góp ngày công lao động để xây dựng cầu. Cầu Thai Thửa đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu thông thương đi lại của hàng chục hộ dân tại địa phương.

Cũng trong dịp này, huyện Đoàn Lâm Bình, Đoàn thanh niên cộng sản HCM xã Thượng Lâm, đã tổ chức khánh thành và bàn giao Công trình “ Thắp sáng đường quê”  tại các trục đường thôn, bản trên địa bàn xã Thượng Lâm, Công trình có chiều dài 18.550m với 750 bóng đèn, với tổng kinh phí gần 800 triệu đồng, trong đó đoàn viên thanh niên, giúp đỡ trên 71 triệu đồng với  400 ngày công lao động.

Khánh thành và đưa vào sử dụng, công trình thắp sáng đường quê của xã Thượng Lâm,

huyện Lâm Bình

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. Đồng thời thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần cùng các cấp, các ngành thực hiện xây dựng nông thôn mới./.

T/ h: Kim Thoa - Trung Kiên.