Đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Hồng Quang.

Ngày 20/05, đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng bộ xã Hồng Quang, cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thu Hường làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ xã Hồng Quang.

Đảng bộ xã Hồng Quang có 14 chi bộ trực thuộc, với 248 đảng viên. Năm 2023, Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, kinh tế tiếp tục phát triển, nhiều chỉ tiêu tăng khá so với cùng kỳ. Tổng sản lượng lương thực 2.067,9 tấn, đạt 99,8%, tổng đàn vật nuôi trên 22.700 con. Trồng mới 81,2 ha rừng, đạt 102,3%, tổng thu ngân sách trên địa bàn 117 triệu đồng đạt 96,7%. Công tác xây dựng Đảng củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở được quan tâm, trong năm đã kết nạp 08 quần chúng ưu tú vào Đảng…

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong công tác giáo dục và đào tạo, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới, công tác giảm nghèo, công tác phát triển đảng, củng cố hệ thống chính trị, công tác phát triển du lịch… cũng như đề ra nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, tặng bức tranh "Non nước Lâm Bình" cho Đảng bộ xã Hồng Quang.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thu Hường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Hồng Quang đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ xã Hồng Quang cần tập trung một số nội dung trọng tâm là nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của tổ chức Đảng và đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục phát huy những thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội, trọng tâm là phát triển du lịch cộng đồng và phát triển nông nghiệp; thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia; tăng cường công tác quản lý đất đai và bảo vệ rừng; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, quan tâm công tác phát triển đảng; nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân....

Công Đại