Lãnh đạo Công an huyện thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giao, chức sắc tôn giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh 2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, ngày 25 và 26/12/2021 đồng chí Thượng tá Hà Trung Trực, Trưởng Công an huyện Lâm Bình đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các điểm nhóm Tin lành trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo UBMTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Bình An và xã Hồng Quang.

Đồng chí Trưởng Công An huyện (thứ 3 từ phải sang) chúc mừng và tặng quà Giáng sinh cho điểm nhóm Tin lành tại thôn Lung Luông và thôn Thượng Minh, xã Hồng Quang

Đến thăm và gặp mặt các điểm nhóm Tin lành tại xã Bình An và xã Hồng Quang, đồng chí Trưởng Công an huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các điểm nhóm trong việc phát triển kinh tế - xã hội, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; đặc biệt là chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Công an huyện mong muốn Ban Chấp sự các điểm nhóm tiếp tục vận động bà con tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương nơi cư trú, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh, trật tự, tạo môi trường thuận lợi cho công tác phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội.

Đồng chí Trưởng Công An huyện (thứ 3 từ phải sang) chúc mừng và tặng quà Giáng sinh cho điểm nhóm Tin lành tại thôn Tân Hoa, xã Bình An

Ban Chấp sự các điểm nhóm Tin lành đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của cấp ủy, chính quyền địa phương; lãnh đạo Công an huyện và khẳng định sẽ tiếp tục vận động bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19; tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, khuyên răn mọi người thực hiện lời hay lẽ phải, sống “tốt đời, đẹp đạo”./.

Công Du (Công an huyện Lâm Bình)