Cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở Thái Long

Sắc nắng vàng những ngày đầu đông càng tô điểm cho cánh đồng hoa ở xã Thái Long, TP Tuyên Quang thêm rực rỡ. Cả tuần nay, các đoàn du khách tấp nập đến tham quan, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Ghé thăm vườn hoa chắc chắn là những trải nghiệm thú vị cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Vườn hoa là của gia đình chị Nguyễn Ánh Tuyết ở km 10, xã Thái Long, TP Tuyên Quang. Từ niềm đam mê chơi hoa và mong ước tạo nên một địa điểm du lịch, đầu năm 2019, chị Tuyết quyết định thuê hơn 2.000 m2 đất ruộng trồng hoa. Sau hơn 2 tháng chăm sóc, những cây hoa cúc bướm trong vườn đã đua nhau khoe sắc, nhanh chóng thu hút đông đảo du khách đến chụp ảnh.

Hoa cánh bướm là giống hoa chủ đạo bung nở rực rỡ tại thời điểm này ở vườn hoa.
Với giá vé 30.000 đồng/người (trẻ em miễn phí), sau hơn 1 tuần mở cửa, trung bình mỗi ngày
vườn hoa thu hút cả trăm lượt khách đến tham quan.

Vườn hoa được nhiều hộ gia đình lựa chọn để tham quan và lưu lại những bức hình kỷ niệm.

Vẻ rực rỡ tuyệt đẹp của vườn hoa đủ hấp dẫn thu hút du khách các lứa tuổi đến đây để
thỏa niềm đam mê.

Nhiều em nhỏ biết tạo dáng rất đáng yêu trước hoa.

Chị Nguyễn Thị Bích, xóm 5, xã Tràng Đà, TP Tuyên Quang cho biết, vườn hoa không chỉ là điểm vui chơi thư giãn mà còn là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.

Trong nắng vàng đầu đông, nhiều bạn trẻ đã rủ nhau đến đây “tự sướng”.

Hiện nay, chị Nguyễn Ánh Tuyết đã trồng một số loài hoa như hướng dương, thược dược…
phục vụ nhu cầu của du khách trong dịp Tết. Trong tương lai, gia đình chị sẽ mở rộng
cánh đồng hoa lên hơn 1 ha để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Theo: baotuyenquang.com.vn