Huyện Lâm Bình tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), tối ngày 26/7, huyện Lâm Bình đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ của huyện. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ; Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đại diện cho thế hệ trẻ trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Sau diễn văn tri ân, các vị đại biểu và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Lâm Bình đã dâng hương, dâng hoa và thắp nến tại các phần mộ liệt sĩ, nơi an nghỉ của những người con ưu tú của huyện nhà, các đại biểu và hơn 100 đoàn viên thanh niên đã  bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. tuổi trẻ huyện Lâm Bình nguyện chung sức chung lòng tiếp nối những giá trị, lý tưởng, truyền thống mà các thế hệ cha, anh đã không tiếc xương máu xây dựng, giữ gìn, vun đắp; đoàn kết một lòng, ra sức thi đua rèn đức luyện tài, rèn tâm trong, trí sáng, xây hoài bão lớn; cùng nhau vượt qua khó khăn gian khổ, xung kích tình nguyện, góp phần xây dựng huyện vùng cao Lâm Bình ngày càng văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Thắp nến tri ân là một trong những hoạt động thường niên của tổ chức đoàn từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện, nhằm giáo dục thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, thể hiện đạo lý nhân văn của dân tộc. Từ đó nguyện đem sức trẻ, tài năng và trí tuệ xây dựng quê hương, cùng thanh niên cả nước thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa.