Đồng chí Nguyễn Văn Dưng thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Thượng Lâm

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Chiều ngày 26/7, đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã Thượng Lâm. Cùng đi có lãnh đạo UBND xã Thượng Lâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình                                     thăm, tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm gia đình Bà Hoàng Thị Tích, 85 tuổi, Mẹ liệt sĩ Quan Hà Đắc, thôn Bản Bó, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện phát triển kinh tế của gia đình bà và trao quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cho gia đình Bà Tích; đồng chí cũng mong muốn là gia đình chính sách phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung Kiên