ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VĂN DƯNG, TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN TẠI THÔN BẢN KHIỂN XÃ LĂNG CAN HUYỆN LÂM BÌNH

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 của đại biểu HĐND huyện khoá II. Sáng 06/6/2018 đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các vị đại biểu HĐND đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Bản Khiển xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, Dự buổi tiếp xúc có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ xã Lăng Can cùng đông đảo cử tri thôn Bản Khiển dự hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo với cử tri tình hình an ninh chính trị, kinh tế xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, nội dung chương trình kỳ họp thức 6, HĐND huyện khoá II nhiệm kỳ 2016 - 2021. Trong không khí dân chủ, cở mở, cử tri thôn Bản Khiển đã có trên 10 lượt ý kiến kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện. Trong đó tập chung vào một số nội dung chính như: Nhà nước có nguồn vốn để hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa cộng đồng thôn bản, hỗ trợ xi măng để đường bê tông nông thôn tại khu vực Thác Én thuộc thôn Bản Khiển. Tu sửa và xây dựng hệ thống kênh mương của thôn, để cho bà con có đủ nước tưới tiêu phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Công tác vệ sinh môi trường; công tác cấp sổ đỏ và quản lý đất đai trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Lăng Can đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết. Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện khoá II, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, và tổng hợp các ý kiến chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết. Đ/c Chủ tịch UBND huyện mong muốn sau buổi tiếp xúc sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm theo dõi của cử tri thôn Bản Khiển nói riêng và cử tri xã Lăng Can nói chung tới hoạt động của Đoàn Đại biểu HĐND huyện khóa II, nhằm giúp các đại biểu phát huy tích cực vai trò người đại biểu nhân dân.