Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng kiểm tra nắm tình hình địa phương

Ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh đã đi kiểm tra nắm tình hình trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Kiểm tra nắm tình hình địa phương, tình hình nhân dân trước tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại 3 xã Phúc Sơn, Lăng Can, Khuôn Hà đồng chí lưu ý các địa phương phải kiểm tra và nâng cao công tác phòng chống dịch Covid 19 không được lơ là chủ quan, quản lý tốt người dân từ xa, từ địa phương khác về đón tết đảm bảo phòng dịch theo quy định,  lưu ý một số vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết, chính quyền các địa phương quan tâm các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn không để các hộ dân không có tết.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh, thăm và tặng quà một số hộ dân

Kiểm tra một số mô hình kinh doanh homestay trên địa bàn  đồng chí lưu ý chính quyền và các hộ kinh doanh làm tốt công tác chuẩn bị đón tiếp khách dịp tết nguyên đán đến thăm quan du lịch, nghỉ dưỡng gắn với thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả công tác phòng chống đại dịch covid – 19 nhân dịp này đồng chí tặng quà một số thôn và hộ dân./.

Xuân Cường