Đồng chí Đặng Văn Sình tiếp xúc cử tri tại thôn Đon Tá xã Minh Quang

Sáng ngày 01-12, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã tiếp xúc với cử tri thôn Đon Tá, xã Minh Quang trước kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng đông đảo cử tri xã Minh Quang.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Đon Tá, xã Minh Quang đã được nghe đại diện đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 báo cáo tóm tắt kết quả nội dung kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, kết quả thực hiện nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2023. Thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND Huyện. Với tinh thần cởi mở, cử tri xã Minh Quang mong muốn các đại biểu HĐND huyện luôn quan tâm, lắng nghe và phản ánh kịp thời các kiến nghị, nguyện vọng chính đáng của cử tri và nhân dân, tích cực hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ người đại biểu đại diện cho nhân dân. Tại buổi tiếp xúc đã có 08 ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, tập trung vào các nội dung như: bê tông hoá một số tuyến đường giao thông nông thôn; nâng cấp một số tuyến đường điện, trạm hạ thế qua địa bàn xã; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; công tác bảo vệ và chuyển đổi đất rừng sản xuất…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Minh Quang, lãnh đạo các cơ quan liên quan của huyện và các đồng chí đại biểu HĐND huyện đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong phạm vi thẩm quyền của xã và của huyện.

Xuân Cường

Tin cùng chuyên mục