Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Chiều 19-12, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập (1993-2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Đến dự có đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Hồng Thắng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và thành phố Tuyên Quang.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm trao Huân chương
Lao động hạng Ba cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

25 xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với các nhà máy bê tông xi măng thương phẩm, đá xây dựng, bê tông nhựa nóng Asphalt, nhà máy cấu kiện bê tông đúc sẵn… Công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và khẳng định thương hiệu Thành Hưng. Từ cuối năm 2015 đến nay, công ty tiếp tục triển khai thực hiện dự án đầu tư bê tông xi măng thương phẩm và cấu kiện bê tông đúc sẵn tại Khu công nghiệp Long Bình An; đầu tư dây chuyền trộn bê tông siêu tính năng sản xuất các sản phẩm cấu kiện bê tông UHPC; tham gia cùng Công ty cổ phần Chè Sông Lô trồng và chế biến chè sạch, cùng Công ty cổ phần Công nghiệp Việt Mỹ - VMI đầu tư khu đô thị Việt Mỹ Villas… Trong 3 năm trở lại đây, doanh thu bình quân của công ty đạt trên 200 tỷ đồng/năm; nộp ngân sách nhà nước năm 2017 trên 15 tỷ đồng, tạo việc làm cho 200 lao động thường xuyên với mức thu nhập bình quân 6 triệu đồng/người/tháng và 250 - 300 lao động thời vụ có mức thu nhập từ 4 - 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Thắng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng và các đơn vị trực thuộc.

Với những đóng góp cho sự phát triển của quê hương, đất nước, công ty đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 15 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn tặng hoa chúc mừng
Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho các cá nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân, người lao động Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, công ty tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt hoạt động an sinh xã hội và văn hóa doanh nghiệp, có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh, của đất nước…

Nhân dịp này, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đã ủng hộ các quỹ từ thiện, nhân đạo của tỉnh 80 triệu đồng.

Theo: TQĐT