Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại Lâm Bình

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy Tuyên Quang, sáng 6-11, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Thanh, 97 tuổi, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố Nặm Chá, Đảng bộ thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Bình trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Hồng Thanh. 

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Thanh vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu và đóng góp của đồng chí Nguyễn Hồng Thanh trong sự nghiệp xây dựng Đảng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ các cấp trong tỉnh. Đồng chí đã chúc đảng viên lão thành  Nguyễn Hồng Thanh luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tới người có công với cách mạng, các đồng chí đảng viên lão thành, người cao tuổi, để các đối tượng luôn được sống vui, sống khoẻ, có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.

Kim Thoa

Tin cùng chuyên mục