Viettel Tuyên Quang tặng quà cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Thực hiện chương trình “Viettel thắp lửa trái tim”, Chi nhánh Viettel Tuyên Quang đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ở các huyện: Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa, Hàm Yên, Yên Sơn và Sơn Dương. Đây là hoạt động thiết thực của Viettel Tuyên Quang, nhằm đồng hành cùng các em học sinh vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn tình nguyện tặng áo ấm và ủng cho các em học sinh

Trong chương trình “Viettel thắp lửa trái tim” lần thứ 2 năm 2017, Chi nhánh Viettel Tuyên Quang, sẽ trao tặng 500 chiếc áo ấm và 500 đôi ủng cho các em học sinh, có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường thuộc các xã vùng sâu, vùng xa. Bao gồm: trường PTDTNT THCS Lâm Bình, trường Tiểu học Phúc Yên, huyện Lâm Bình; Trường Tiểu học, THCS Khau Tinh, huyện Na Hang; Trường Tiểu học Bình Phú, Tiểu học Kiên Đài, huyện Chiêm Hóa; Trường Tiểu học và THCS Thanh Phát, huyện Sơn Dương; Trường Mầm non Trung Minh, trường Tiểu học Trung Minh, huyện Yên Sơn và  trường Tiểu học Yên Phú, huyện Hàm Yên. Hoạt động này thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách của Viettel Tuyên Quang, nhằm chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó giúp cho các cháu  có một hành trang ấm áp, vượt qua khó khăn, vất vả, vươn lên trong cuộc sống và học tập. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017)./.