Đoàn văn công Quân khu 2 biểu diễn văn nghệ tại Lâm Bình

Tối ngày 25/12, tại sân vận động Bản Kè B, xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Đoàn Văn công Quân khu 2, đã đến biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Lâm Bình.

Tại đêm giao lưu văn nghệ Đoàn đã biểu diễn các tiết mục đặc sắc, mang chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, khắc họa hình ảnh các chiến sỹ trên các lĩnh vực chiến đấu, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được thể hiện bằng các tiết mục như; hát, múa, tiểu phẩm đậm chất người lính, đã gây được những ấn tượng khó quên trong khán giả, đến xem và cổ vũ. Chuyến lưu diễn lần này tại Lâm Bình, cũng là một trong các hoạt động của đoàn nhân kỷ niệm 73 năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Đoàn Văn công Quân khu 2 biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang

và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Bình

Thông qua các hoạt động như biểu diễn nghệ thuật, của đoàn Văn công Quân khu 2, để phục vụ cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện vùng cao Lâm Bình, đã thành công tốt đẹp. Đồng thời, đêm diễn đã thể hiện tài năng, tâm huyết của những nghệ sỹ, ca sỹ mặc áo lính, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.