Giải Bóng chuyền thị trấn Lăng Can năm 2024 mở rộng chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng và mừng xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỹ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Trong 2 ngày 3 - 4/2/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Lăng Can tổ chức giải bóng chuyền da thị trấn Lăng Can năm 2024 (mở rộng).

Giải Bóng chuyền da thị trấn Lăng Can mở rộng năm 2024 nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong và ngoài thị trấn, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Tham dự giải bóng chuyền da nam thị trân Lăng Can năm nay có 7 đội, gồm: Đội tổ dân phố Bản Khiển, Tấn Huyền, các xã Phúc Yên, Thượng Lâm, Xuân Lập và xã Yên Nguyên huyện Chiêm Hoá. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì bảng vào vòng trung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu thể thao trung thực, cao thượng; cống hiến cho khản giả những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn

Giải bóng chuyền da thị trấn Lăng Can là hoạt động văn hoá, thể thao thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công"./...

Tùng Lâm