Lâm Bình tổ chức lớp tập huấn công tác Văn phòng năm 2021

Vừa qua, Trung tâm bồi dượng chính trị huyện, Văn phong huyện Lâm Bình đã phối hợp với Trường chính trị tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng năm 2021. Tham dự lớp tập huấn có 55 học viên là công chức, nhân viên văn phòng huyện, công chức văn phòng Đảng ủy, UBND nhân dân các xã, thị trấn; công chức, viên chức phụ trách công tác văn phòng tại các chi, đảng bộ trực thuộc huyện ủy.

Tại lớp tập huấn các học viên được giới thiệu, học tập các chuyên đề; Công tác hành chính văn phòng, công tác lễ tân cơ quan, kỹ năng giao tiếp hành chính, tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo; công tác tham mưu tổng hợp, xây dựng chương trình, kế hoạch làm việc, kế hoạch công tác, các kỹ năng thu thập, xử lý, tổng hợp thông tin, tổ chức thông tin và tham mưu cho lãnh đạo; Soạn thảo văn bản hành chính, văn bản của Đảng, các kỹ năng xây dựng và viết các loại báo cáo, thông báo, kết luận; Nguyên tắc, yêu cầu với văn bản hành chính, văn bản của Đảng và kinh nghiệm giải quyết tình huống trong sử lý văn bản.

Lớp tập huấn diễn ra nghiêm túc, chấp hành nghiêm nội quy, quy định

Qua lớp tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác Văn phòng cho đội ngũ công chức, viên chức, người lao động làm làm công tác văn phòng, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.