Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cư tri sau kỳ họp thứ 4, tại xã Minh Quang

Vừa qua, các ông, bà đại biểu HĐND huyện gồm; Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Trịnh Văn Năm, HUV, Chánh Văn phòng huyện; Nguyễn Thị Thảo, HUV, Phó Thủ Trưởng Cơ quan Tổ chức- Nội vụ huyện; đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4, đại biểu HĐND huyện khoá III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Minh Quang.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND huyện đã thông báo tới cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân huyện khoá III; báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; thông báo kết quả giải quyết kiến nghị của cư tri trước và sau kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khoá III.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc

Tại buổi tiếp xúc cử tri xã Minh Quang đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND huyện về một số vấn đề như;  tập trung nguồn lực để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông nội đồng; làm kênh mương bằng cấu kiện bê tông đúc sẵn; làm cầu qua suối; nâng cấp đường điện….

Cử tri tham gia ý kiến tại buổi tiếp xúc

Phát biểu với cử tri xã Minh Quang, đồng chí Đặng văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thầm quyền. Đồng thời, mong muốn cử tri, nhân dân xã Minh Quang sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với đại biểu HĐND huyện. Các ý kiến kiến nghị của cử tri vượt thẩm quyền sẽ được tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.