Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 3 năm 2024

Ngày 1/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Lâm Bình tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 3 năm 2024. Đến dự có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trịnh Văn Năm, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, lãnh đạo thị trấn Lăng Can, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, cùng 60 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Các đại biểu dự Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 3 năm 2024

Sau một thời gian học tập, các học viên của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp thứ 3 năm 2024 đã được nghiên cứu, học tập các bài học lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương về chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng và những kiến thức mới. Khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và một số nội dung, chương trình quan trọng khác.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Trịnh Văn Năm, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Từ những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu các đồng chí cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác. Đồng thời, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Kết thúc khóa học, 100%  học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng, trong đó có 14 học viên xếp loại giỏi bằng 24%, khá 35 học viên đạt 58%; trung bình 11 học viên chiếm 18%../.

Tùng Lâm