Lâm Bình tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Lâm Bình vừa tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017, hưởng ứng chiến dịch “Lễ Hội Xuân hồng” năm 2018.

Ngày hội hiến máu tình nguyện ở huyện Lâm Bình năm nay thu hút trên 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc ngày hội, huyện Lâm Bình đã tiếp nhận được 107 đơn vị máu, toàn bộ số máu trên sẽ được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lâm Bình năm 2017

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chức thành công ngày hội hiến máu nhân đạo đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần tình nguyện và nghĩa cử đáng quý của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần quan trọng thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện trong xã hội ngày càng phát triển sâu rộng.

T/h: Chí Cường- Xuân Cường