Lãnh đạo tỉnh Đoàn tặng quà tết tại huyện Lâm Bình

Thực hiện Chương trình Xuân tình nguyện 2024 với chủ đề “ Xuân yêu thương – Tết hạnh phúc”. Chiều ngày 31/ 1/ 2024 đoàn công tác của tỉnh Đoàn do đồng chí Phạm Thị Kiều Trang, Phó Bí thư tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết các Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn huyện Lâm Bình.
Đồng chí Phạm Thị Kiều Trang, Phó Bí thư tỉnh Đoàn tặng quà tết bà Ma Thị Ngoan, xã Thượng Lâm

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các Cựu thanh niên xung phong: Ma Thị Ngoan, ở thôn Nà Va, xã Thượng Lâm; Quan Thị Dương, thôn Nà Thom, xã Khuôn Hà; Chẩu Thị Minh, tổ dân phố Bản Khiểm, thị trấn Lăng Can; Chẩu Thị Tâm, thôn Búng Pẩu, xã Phúc Sơn và Mụ Thị Dọng, thôn Bản Thàng, xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình.

Tại gia đình các Cựu thanh niên xung phong, đoàn đã ân cầm thăm hỏi, động viên bà tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng sống vui, sống khoẻ, vận động con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham xây dựng nông thôn mới. Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn Tuyên Quang, nhằm tri ân các thế hệ đi trước và giáo dục truyền thống, hình ảnh cựu thanh niên xung phong đến đoàn viên, thanh niên.