Đồng chí Đặng Văn Sình Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Khuôn Hà

Ngày 17/5/2024, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại Đảng bộ xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình.


         Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chẩu Hữu Rong

Trong đợt 19/5 này, Đảng bộ xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình có 3 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng. Trong đó, tại chi bộ thôn Ka Nò có hai đảng viên được trao huy hiệu Đảng, đó là đảng viên Chẩu Hữu Rong và đảng viên Chẩu Văn Mô đều được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Tại chi bộ thôn Nà Muông có đảng viên Chẩu Văn Cát, được trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Tuy nhiên, do điều kiện sức khoẻ của các đồng chí đảng viên lão thành không đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng tập trung tại xã được, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiệp đến trao huy hiệu cho các đồng chí tại nhà.

Vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại Lễ trao huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Chẩu Văn Rong đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng Nhà nước, cấp uỷ, chính quyền địa phượng và khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới ở địa phương.


Các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã chụp ảnh với đảng viên Chẩu Hữu Rong

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí đảng viên và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; gương mẫu, đi đầu trong các phong trào hoạt động, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời, tiếp tục cùng xã Khuôn Hà phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đảng viên. Đây là động lực để các đảng viên lão thành được trao tặng Huy hiệu Đảng, tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng huyện Lâm Bình ngày càng phát triển./..

Tùng Lâm

Tin cùng chuyên mục