Trao giải tuần thi thứ tư cuộc thi tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình năm 2023

Chiều 3/7, Ban tổ chức cuộc thi tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình năm 2023 tổ chức trao giải nhất tuần thứ tư cho người có thời gian làm bài thi nhanh nhất và có số lượng câu hỏi trả lời đúng nhất.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất tuần thi thứ tư cho ông Chẩu Xuân Hòa, đơn vị trường Tiểu học Thượng Lâm

Tuần thi thứ tư bắt đầu từ 00h00p ngày 26/6 đến 00h00p ngày 3/7, tổng số lượt người tham gia cuộc thi có 592 lượt,  trong đó có 200 lượt thi trả lời đúng.

Căn cứ vào kết quả và thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất tuần thi thứ tư cho anh Chẩu Xuân Hòa, đơn vị trường Tiểu học Thượng Lâm, xã Thượng Lâm. Đây là cá nhân xuất sắc trả lời đúng nhất và thời gian làm bài nhanh nhất với 30/30 câu hỏi trắc nghiệm. Sau 4 tuần thi anh Chẩu Xuân Hòa đã 02 lần đạt giải Nhất tuần./.

Công Đại