Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung tặng quà Tết tại xã Thổ Bình

Chiều ngày 16/1, Đồng chí Nguyễn Thành Trung, ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Thổ Bình, cùng đi có đồng chí Ma Phúc Sơn, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lâm Bình.

Đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Lâm Bình mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thay mặt lãnh đạo huyện Lâm Bình, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thổ Bình; chúc bà con đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, lành mạnh, an toàn, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể bằng các hoạt động thiết thực tiếp tục quan tâm, chăm lo Tết cho nhân dân nói chung, các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn nói riêng để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.

Xuân Cường