Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ tại Tổ dân phố Nặm Đíp

Ngày 3-11, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, dự sinh hoạt chi bộ và nắm tình hình nhân dân tại Tổ dân phố Nặm Đíp, thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình.

Tổ dân phố Nặm Đíp có 168 hộ dân, Chi bộ có 60 đảng viên, trong đó có 21 đảng viên miễn sinh hoạt do sức khỏe yếu và đi làm ăn xa. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ  đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 10 và phương hướng nhiệm vụ tháng 11/2023. Chi bộ Tổ dân phố đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng, quán triệt đến đảng viên gương mẫu cùng chính quyền, các tổ chức hội, đoàn thể và Nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tích cự tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn và đã đạt được một số kết quả tích cực. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ghi nhận sự chuẩn bị các bước, quy trình của buổi sinh hoạt chi bộ theo đúng quy định.

Quang cảnh buổi sinh hoat

Đồng chí đề nghị thời gian tới, trong các buổi sinh hoạt chi bộ cần chuyển tải nội dung sinh hoạt tới các đảng viên phải hấp dẫn và rõ ràng hơn. Tập trung lãnh đạo Tổ dân phố, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, phát triển đảng viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung, đã trao quà cho Chi bộ và Nhân dân Tổ dân phố Nặm Đíp nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 –18/11/2023)./.

Xuân Cường