Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho người cao tuổi ở xã Khuôn Hà huyện Lâm Bình

Nhân kỷ niệm ngày cuốc tế người cao tuổi 01/10 năm 1991 – 01/10/2017, ngày 28/9 đồng chí Lê Thị Kim Dung, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi tặng quà cho người cao tuổi ở xã Khuôn Hà huyện Lâm Bình. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dưng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình.

Đến thăm cụ ông Hoàng Văn Hộ, 86 tuổi vừa là hội viên người cao tuổi, vừa là bố liệt sỹ ở thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe cụ, mong cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích để làm gương cho con cháu học tập noi theo. Đồng chí đã và trao phần quà của tỉnh cho cụ Hoàng Văn Hộ, qua đây đồng chí đã động viên cụ và gia đình phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng động viên con cháu tiên phong, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương, cơ sở, nhất là trong phát triển kinh tế gia đình, tích cực thực hiện đời sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng địa phương, nông thôn ngày thêm đổi mới và phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho biết: Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang sẽ luôn quan tâm chăm lo đến người cao tuổi, tạo điều kiện cho người cao tuổi có cuộc sống tốt hơn.


Đ/c Lê Thị Kim Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho cụ Hoàng Văn Hộ, thôn Nà Vàng, xã Khuôn Hà,
huyện Lâm Bình

Qua đây đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo hơn nữa tới người cao tuổi trên địa bàn huyện, động viên các cụ và gia đình thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tin, ảnh : Hà Khánh

Tin cùng chuyên mục